Thursday, 03/12/2020 - 11:41|

Tuyên dương học sinh đạt giải thi HSG cấp tỉnh và huyện năm học 2019 - 2020

Buối sáng chào cờ ngày 22/6/2020 của Trường THCS Hoàng Ninh diễn ra trong không khí thật vui tươi phấn khởi, vì các em HS và Thầy cô nhận được sự khen thưởng nóng của Hội PHHS và Nhà trường với kết quả thi HSG cấp Tỉnh lớp 9 và cấp huyện lớp 8 trong năm học 2019 - 2020.
Bác Tuyên “Hội trưởng PHHS nhà trường phát biểu" Điều đáng mừng năm nay là có 31 em hoc sinh đi thi thì 29 em đạt giải, nhiều môn năm nay tiến bộ vượt bậc so với các năm học trước như môn Toán, Văn, Anh, Hoá...đều đạt giải cao"
Thay mặt các em học sinh và các thầy cô xin được cảm ơn sự quan tâm của các bậc phụ huynh, BGH nhà trường và mong rằng các năm học sau Trường THCS Hoàng Ninh tiếp tục đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa!

Bác Tuyên "Hội trưởng hội cha mẹ học sinh" - Chúc mừng cho cô Nguyễn Thị Linh Cảm - Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Hoàng Uyên, Em Nguyễn Phương Anh đạt giải 3 cấp tỉnh

Cô Lê Thu Hà - Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải nhì cấp huyện

Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt giải ba cấp huyện

Trao phần thưởng cho các em đạt điểm cao trong cuộc thi khảo sát vào lớp 10