Truyền thông phòng chống tác hại thuốc lá năm 2020

Thực hiện công văn số 122/KH - SYT Bắc Giang và công văn số 423/TTYT - DSTT của TTYT huyện Việt Yên. Sáng ngày 21/12/2020 TTYT huyện Việt Yên đã phối hợp với TT kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang tổ chức buổi truyền thông về tác hại của hút thuốc lá, thuốc lá điện tử tại trường THCS Hoàng Ninh - TT Nếnh .

Buổi tuyên truyền thực sự có ý nghĩa rất lớn đối với Thầy và trò nhà trường, tất cả các em hs đều chăm chú lắng nghe ... Hi vọng các em sẽ nhận thức được tác hại của việc hút thuốc lá từ đó sẽ tránh xa thuốc lá và trở thành những tuyên truyền viên tích cực cho gia đình, người thân về tác hại của thuốc lá.

Thay mặt nhà trường xin được cảm ơn cô Đỗ Thị Phú - cán bộ y tế của Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang đã có buổi tuyên truyền thực sự ý nghĩa cho học sinh toàn trường.

Năm 2021 : 9.919