Thursday, 03/12/2020 - 10:17|

Tổng kết học sinh năm học 2019 - 2020

Hòa trong khí thế vui mừng, phấn khởi của HS trong cả nước chuẩn bị kết thúc một năm học đặc biệt. Sáng ngày 11/7/2020, trong không gian cao rộng của ngôi trường mới, thầy trò Trường THCS Hoàng Ninh  long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Năm học 2019-2020  đã trôi qua đánh dấu một năm học dài nhất trong lịch sử với tên gọi Covid. Bao nhiêu vất vả gian truân, trường học hai ca, dịch bệnh kéo dài, nắng nóng oi bức...Song, với sự quyết tâm,  đoàn kết,  nhiệt huyết,  thầy và trò nhà trường  đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp: 68  giải HS giỏi các cấp, 118 HSG toàn diện, 248 HSTT là thành quả vô cùng to lớn, đáng tự hào mà thầy cô và các em HS đã gặt hái được trong năm học này.

Thay mặt BGH nhà trường, cô Lê Thu Hà, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương và  chúc mừng sự nỗ lực cố gắng của tập thể các thầy giáo cô giáo và các em HS. Ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các thầy cô và các em trong năm học vừa qua!

Trong buổi lễ, cô đã  chia sẻ  rất nhiều cung bậc cảm xúc với các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9. Cô vui và tự hào khi thấy sau một năm học ở ngôi trường mới, các em lớp 6  đã thực sự trưởng thành, là những chủ nhân biết chăm lo cho trường, cho lớp. Cô cũng chia sẻ:  “Cũng đã có những lúc, các em lớp 7,8,9  đã làm cho các thầy cô bực dọc, buồn phiền,  không hài lòng vì sự  bồng bột trong suy nghĩ và hành động của một số em. Nhưng, những nỗi buồn ấy chỉ là thoảng qua. Trên tất cả là cảm xúc yêu thương, xúc động, tự hào vì những thành tích mà các em đã gặt hái được, là niềm vui khi thấy các em lễ phép, biết đoàn kết, biết vươn lên”. Cô hy vọng:  sự bao dung, vị tha, dạy bảo, chăm lo của các thầy cô sẽ giúp các em trưởng thành hơn.

Tại buổi lễ, các tập thể lớp, các cá nhân HS đạt thành tích trong học tập đã được nhận nhiều phần thưởng của nhà trường và của Ban Đại diện CMHS.

Cánh cửa tổng kết năm học 2019-2020  đã khép lại những khó khăn, vất vả của thầy và trò  Trường THCS Hoàng Ninh trong những năm vừa qua. Kết quả ngọt ngào mà thầy trò nhà trường  đạt được trong năm học này chính là cánh cửa mới, mở ra một tương lai vô cùng đẹp đẽ cho Trường THCS Hoàng Ninh trong năm học tới và mãi mãi về sau.

Sau đây là một số hình ảnh buổi tổng kết

Hình ảnh thầy cô, các vị đại biểu và các em học sinh làm lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Hữu Lưu - TPT Đội đọc báo cáo công tác đội

Cô Lê Thu Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu