Sinh hoạt chuyên đề tháng 2/2021 của Chi bộ THCS Hoàng Ninh

Chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của Đảng Cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng,  dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy thị trấn Nếnh, ngày 03/02/2021, Chi bộ trường THCS Hoàng Ninh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề tháng 2 với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa.

Về dự với chi bộ có đ/c Đặng Thị Hoàn, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy huyện Việt Yên cùng 23 đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, đ/c Nguyễn Thị Hoàng Uyên, đảng viên của chi bộ  đã thay mặt đọc thư chúc mừng năm mới Tân Sửu của đ/c Nguyễn Văn Dũng, TUV, Bí thư huyện ủy huyện Việt Yên.; Đ/c Nguyễn Phạm Tuân, thay mặt Ban chi ủy triển khai các công văn của cấp trên về phòng chống dịch Covid -19; Đ/c Lê Thu Hà, bí thư chi bộ thông tin tình thời sự trong huyện, trong tỉnh và triển khai các nhiệm vụ trong tháng tới toàn chi bộ.

Cũng tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đ/c Đặng Thị Hoàn đã thay mặt Ban tuyên giáo Huyện ủy thông tin thêm về ý nghĩa của buổi sinh hoạt chuyên đề. Đồng thời cũng gợi ý, chia sẻ một số hình thức sinh hoạt chi bộ để ngày càng phong phú, hiệu quả và thu hút hơn.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã đem lại nhiều bài học giá trị và ý nghĩa đối với các đảng viên trong chi bộ. Giúp các đ/c đảng viên có thêm ý thức, trách nhiệm đối với vai trò tiên phong mà Đảng đã giao cho.

Đ/c Nguyễn Thị Hoàng Uyên đọc thư chúc mừng năm mới của Bí thư huyện ủy Nguyễn Văn Dũng

Đ/c Nguyễn Phạm Tuân triển khai công văn chỉ đạo về phòng chống dịch Covid

Đ/c Lê Thu Hà, Bí thư chi bộ thông tin thời sự trong huyện, tỉnh

Đ/c Đặng Thị Hoàn, CV Ban tuyên giáo Huyện ủy phát biểu 

Tác giả: Ban Chi ủy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 1.039
Năm 2021 : 9.919