Thursday, 03/12/2020 - 10:50|

Rèn luyện kỹ năng sống 2020 chuyên đề " Khơi dạy cảm hứng học tập, giao tiếp ứng xử, phòng chống bạo lực học đường"

Sáng ngày 14/11/2020, được sự cho phép nhất trí của PGD huyện Việt Yên, Ban Đại diện CMHS...Trường THCS Hoàng Ninh đã tổ chức hoạt động ngoại khoá giáo dục kĩ năng sống cho HS với chuyên đề: “Khơi dậy cảm hứng học tập, giao tiếp ứng xử, phòng chống bạo lực học đường” do Ths Lê Văn Thành, phó giám đốc, huấn luyện viên trưởng trung tâm đào tạo kỹ năng xã hội, học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam- Hà Nội làm diễn giả.

Buổi ngoại khoá đã thu hút nhiều bậc phụ huynh đến dự cùng con em mình, và đã đem lại cho các em hs nhiều niềm hứng khởi, nhiều bài học có ý nghĩa sâu sắc. Mong các em sẽ trở thành những con người có tri thức, có nếp sống đẹp, có tâm hồn trong sáng như ánh nắng mai!

Một số hình ảnh tiêu biểu cho buổi ngoại khóa

Các em học sinh hào hứng tham gia trò chơi

Thầy Lê Văn Thành đang hướng dẫn học sinh trong giao tiếp ứng xử

Cô Lê Thu Hà - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa diễn giả