Chủ nhật, 24/01/2021 - 02:20|

Niềm vui của thầy trò trường THCS Hoàng Ninh trong ngày trở lại trường.

Ngày 4/5/2020 đánh dấu mốc quan trọng cho kỳ nghỉ lịch sử của HS. Sau 3 tháng tạm nghỉ học do dịch Covid, hôm nay các em đã đc trở lại trường. Từ 6h sáng, các thầy cô, bác bảo vệ đã chuẩn bị sẵn sàng tại trường để đón các em. Chỗ này là thầy giáo, bác bảo vệ hướng dẫn các em rửa tay. Chỗ kia là các cô hướng dẫn các em vị trí xếp hàng để đc kiểm tra thân nhiệt. Xúc động hơn cả là giây phút chào cờ trong lớp học. Tiếng hô chào cờ vang lên cũng là lúc tất cả thầy cô và các em đưa bàn tay phải của mình đặt trên ngực trái. Thiêng liêng lắm, xúc động lắm sau bao ngày nghỉ học, các em lại được giáo dục ý thức và lòng yêu nước, tự hào dân tộc. Sau giây phút chào cờ, các em được nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm hướng dẫn những việc cần làm khi ở nhà, khi ở trường để phòng chống dịch bệnh. 100 % HS đều có ý thức đeo khẩu trang, 70% HS có khăn lau tay, bình đựng nước và cốc uống nước riêng cho thấy sự phối hợp chu đáo của các bậc phhs. Ngày học đầu tiên sau kỳ nghỉ này, thầy trò còn được đón nhận sự quan tâm sâu sắc của các đc lãnh đạo Đảng ủy thị trấn Nếnh, đến thăm và động viên thầy cô, các em HS trong nhiệm vụ dạy học và phòng chống dịch bệnh.
Vui vì tất cả các em HS đều khỏe mạnh, phụ huynh học sinh quan tâm đến con em. Tự hào vì thầy cô ai cũng nhiệt tình trách nhiệm. Xúc động vì sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Nếnh. Xin được cảm ơn tất cả.

Một số hình ảnh nổi bật

Các em đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Buổi lễ chào cờ đầu tuần

Các đồng chí lãnh đạo Thị trấn Nếnh thăm nhà trường