Lời kêu gọi “CBGV-NV và PHHS tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Công đoàn trường THCS Hoàng Ninh

LỜI KÊU GỌI

“CBGV-NV và PHHS tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”

của Công đoàn trường THCS Hoàng Ninh

                                                                            Thị trấn Nếnh, ngày 12 tháng 5 năm 2021

       Kính gửi: CBGV-NV và các bậc PHHS trường THCS Hoàng Ninh!

           Thời gian qua, tỉnh Bắc Giang, huyện Việt Yên, thị trấn Nếnh cùng cả nước đang gồng mình chống lại đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh tiếp tục diễn biến hết sức phức tạp, khó kiểm soát, nguy cơ bùng phát ở mọi lúc, mọi nơi, trong đó Bắc Giang là địa phương có nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh rất cao. Đặc biệt, huyện Việt Yên, thị trấn Nếnh,  là địa phương tập trung nhiều công nhân khu công nghiệp ở trọ trong các khu dân cư nên khả năng lây nhiễm bệnh dịch hết sức phức tạp, diễn biến khó lường.

        Cùng với cả nước, Đảng bộ, chính quyền từ tỉnh, huyện, thị trấn Nếnh, đến các tổ dân phố đã quyết liệt chỉ đạo, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và toàn xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh đang bước vào giai đoạn cao điểm, khó khăn nhiều hơn, nhiệm vụ nặng nề hơn, đòi hỏi cần sự tập trung cao độ cả nhân lực, trí lực và vật lực. Hiện tại đã có nhiều cán bộ y, bác sỹ, quân đội, công an, những cán bộ y tế trường học đang ngày đêm gồng mình, sẵn sàng xung phong làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch bệnh. Đã có nhiều em nhỏ, các cụ già, các bậc phụ huynh, bà con nhân dân, các cháu công nhân đang ở trong vùng phong tỏa, cách ly của huyện Việt Yên…

Với phương châm của Nhà nước, Chính phủ: “chống dịch như chống giặc”, tất cả vì tính mạng của nhân dân, “không để ai lùi lại ở phía sau”, chúng ta cùng nhau đoàn kết, hành động mạnh mẽ hơn, quyết liệt hơn, huy động mọi nguồn lực để chiến thắng trong cuộc chiến đại dịch Covid-19 này.

         Công đoàn trường THCS Hoàng Ninh kêu gọi, trước hết là Ban lãnh đạo của nhà trường, toàn thể đội ngũ CBGV-NV và PHHS với tinh thần, trách nhiệm cao với địa phương và nhân dân thị trấn Nếnh, vì cộng đồng hãy chung tay, góp sức, đồng lòng tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống đại dịch Covid-19. Bằng những tấm lòng hảo tâm, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, các đồng chí CBGV-NV và PHHS trường THCS Hoàng Ninh có thể ủng hộ tiền mặt, mỳ tôm, bánh kẹo, trứng, sữa, nước uống đóng chai, gạo...

         Ban chấp hành Công đoàn trường THCS Hoàng Ninh trân trọng cảm ơn, ghi nhận sự quan tâm ủng hộ của các đồng chí trong Ban lãnh đạo, CBGV-NV và PHHS. Xin được tiếp nhận sự ủng hộ qua Ban thường trực của Công đoàn tại Văn phòng trường THCS Hoàng Ninh, địa chỉ: Tổ dân phố Hoàng Mai 1, thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên. Thời gian: Ngày thứ 6, 7( 14,15/5/2021).

          Trân trọng!

                                                                                 TM. BCH CÔNG ĐOÀN

                                                                                          CHỦ TỊCH

                                                           ĐINH VĂN TUYÊN

 

TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thực hiện kế hoạch tiếp nhận ủng hộ:

- Tổ trưởng tổ KHTN (đ/c Tuân): Phân công nhân viên trong tổ lập 01 cuốn sổ ghi chép ủng hộ của mọi người vào ngày 13/5/2021. (Sổ gặp đ/c Hướng- Kế toán)

- Tổ trưởng tổ KHXH (đ/c Đỗ Thủy): Phân công người tiếp nhận ủng hộ và ghi sổ vào ngày 14/5/2021

- Các ngày tiếp theo, các tổ thực hiện tiếp nhận và ghi chép theo lịch phân công trực của Hiệu trưởng.

- Hết ngày, các tổ tổng hợp, báo cáo cho lãnh đạo nhà trường. (đ/c Hà, Cảm)

2. Chuyển tiền, nhu yếu phẩm ủng hộ được cho Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh thị trấn Nếnh: Đ/c Hảo- PCT CĐ phụ trách

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 1.039
Năm 2021 : 9.919