Thursday, 03/12/2020 - 10:36|

Lễ hội trăng rằm năm 2020 của học sinh trường THCS Hoàng Ninh

Trung thu 2020 của các trò trường THCS Hoàng Ninh❤
Do còn ảnh hưởng của dịch bệnh Covit nên Trung thu năm học này nhà trường không tổ chức tập trung như mọi năm, thay vào đó nhà trường cùng BĐDCMHS đã tạo điều kiện cho các lớp được tổ chức "Vui tết Trung thu" tại lớp.
Trung thu "đơn giản" nhưng đầy hào hứng, vui vẻ và ý nghĩa lộ rõ trên gương mặt của các em HS. Vui hơn nữa là các lớp đều được đại diện BGH nhà trường cùng đại diện Hội CMHS toàn trường đến chúc mừng từng lớp.
BĐDCM học sinh của các lớp cùng các thày cô chủ nhiệm cũng rất nhiệt tình, quan tâm và chuẩn bị cho các E một buổi liên hoan Trung thu vui vẻ và ngập tràn kỷ niệm.

Nguyễn Dung

Tác giả: Nguyễn Dung