Kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và cắt băng khánh thành Trường THCS Hoàng Ninh

Sáng 20/11, tại Trường THCS Hoàng Ninh, Đảng ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ thị trấn Nếnh (Việt Yên) tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và khánh thành Trường THCS Hoàng Ninh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Phan Thế Tuấn cùng lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo huyện Việt Yên  đến dự và chúc mừng các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh các trường học trên địa bàn.

Đồng chí Phan Thế Tuấn - phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn thị trấn Nếnh (Việt Yên).

Đồng chí Nguyễn Văn Thêm - phó Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn thị trấn Nếnh.

Tháng 5/2019, công trình xây dựng Trường THCS Hoàng Ninh do UBND huyện làm chủ đầu tư, kinh phí thực hiện là 35 tỷ đồng được khởi công. Đến nay, công trình đã được đưa vào sử dụng với 22 phòng học, 8 phòng chức năng, 13 phòng phụ trợ và nhà đa năng.

Các phòng học, phòng chức năng có diện tích, ánh sáng, quy cách bảo đảm tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với trường chuẩn quốc gia. Đồ dùng, thiết bị dạy học hiện đại được trang bị đầy đủ như hệ thống ti vi, loa trợ giảng, bảng thông minh, phòng thực hành bộ môn... đáp ứng nhu cầu dạy và học.

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Hoàng Ninh.

Các vị đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Hoàng Ninh.

Chúc mừng các thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng chí Phan Thế Tuấn ghi nhận, biểu dương thành tích của các nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí mong rằng mỗi cán bộ quản lý giáo dục, mỗi thầy, cô giáo và nhân viên trong ngành tiếp tục thi đua dạy tốt, trở thành tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, lãnh đao tỉnh Bắc Giang, lãnh đạo huyện Việt Yên tặng hoa và quà là ti vi, bàn ghế cho nhà trường.

Kết thúc buổi lễ, các đại biểu cắt băng khánh thành Trường THCS Hoàng Ninh và trồng cây lưu niệm cho nhà trường!

Đồng chí Phan Thế Tuấn - phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang trồng cây lưu niệm tại nhà trường.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên trồng cây lưu niệm tại nhà trường.

Tiết mục văn nghệ cháo mừng trong buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ cháo mừng trong buổi lễ.

Tiết mục văn nghệ cháo mừng trong buổi lễ.

Tập thể nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 1.039
Năm 2021 : 9.919