Khảo sát năng lực tiếng Anh lớp 9 năm học 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 257/SGDĐT-GDTrH&GDTX ngày 13/3/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Bắc Giang, công văn số 57/PGD ĐT- THCS của PGD Việt Yên ngày 26/3/2021 về  việc hướng dẫn tổ chức khảo sát thử nghiệm năng lực tiếng Anh đối với HS lớp 9 toàn tỉnh, nhằm tổ chức tốt kỳ thi khảo sát năng lực tiếng Anh đầu ra cho học sinh lớp 9 trực tuyến, chiều 30/3/2021 trường THCS Hoàng Ninh đã triển khai thực hiện nghiêm kỳ thi theo hướng dẫn.

              Về  CSVC, nhà trường đã làm tốt công tác tuyên truyền tới các phụ huynh học sinh chuẩn bị thiết bị thông minh có cài đặt sẵn mạng 3G, 4G. Đồng thời nhà trường cũng kiểm tra nâng cấp các đường truyền Internet tới các phòng thi đảm bảo có kết nối mạng tốt, có kênh tiếng và kênh hình, tai nghe có chức năng nghe và thu âm để có thể truy cập phần mềm ôn luyện hiệu quả nhất.

               Về chuyên môn, nhà trường cũng đã cung cấp 100% học sinh lớp 9 có tài khoản onluyen.vn để tham gia khảo sát;  hướng dẫn học sinh quy trình tham gia khảo sát các kỹ năng theo ca đên tất cả học sinh lớp 9.

Tham gia kỳ khảo sát, nhà trường có tổng số 148 em HS lớp 9, được chia làm 2 ca, bố trí thi tại  6 phòng: 4 phòng đọc viết, 2 phòng thi nói.

              Kỳ thi  không chỉ giúp cho học sinh và phụ huynh, giáo viên hiểu rõ việc chuyển đổi số từ trung ương đến địa phương, tập trung giải quyết vấn đề liên quan thi trực tuyến một cách rõ ràng, chính xác mà còn làm tiền đề cho kế hoạch dạy học tiếng Anh cho thời gian tới.

Một số hình ảnh nổi bật của cuộc thi

Các em học sinh tham gia kỳ thi

Các em học sinh tham gia kỳ thi

Học sinh tham gia thi nói

Học sinh tham gia thi nói

Các em học sinh tham gia kỳ thi

Các em học sinh tham gia kỳ thi

Các em học sinh tham gia kỳ thi

Các em học sinh tham gia kỳ thi

                                                                                       TT Nếnh, ngày 30/3/2021

                                                                                                                                  

                                                                                              Đỗ Thị Thủy

 

Tác giả: Đỗ Thủy
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 1.039
Năm 2021 : 9.919