Gặp mặt HSG dự thi cấp Tỉnh năm học 2020-2021

Ngày 5/3/2021, Trường THCS Hoàng Ninh tổ chức gặp mặt HSG dự thi cấp Tỉnh năm học 2020-2021. Buổi gặp mặt có BGH nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển có HS tham gia thi và các em HS tham dự kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh các môn Văn hóa do Sở Giáo dục Bắc Giang Tổ chức.

Năm học 2020-2021, Trường THCS Hoàng Ninh có 6 em HS thuộc 6 đội tuyển tham gia thi các môn: Toán, Vật Lý, Hóa học, Ngữ Văn, Lịch Sử, tiếng Anh. Kỳ thi được diễn ra vào ngày 6/3/2021. Phòng Giáo dục Việt Yên tham gia thi  cụm 3 tại trường THPT Việt Yên số 2.

Tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Linh Cảm, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phổ biến, nhắc nhở các em HS nhũng điều cần lưu ý khi tham dự kỳ thi.

Để động viên, khích lệ các em HS và các thầy cô giáo, cô Lê Thu Hà, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu, căn dặn và tặng quà cho các em HS cùng các thầy cô giáo dạy đội tuyển. Với bầu không khí vui vẻ, cởi mở, cô chia sẻ với các em rằng có ba thứ các em cần chuẩn bị sẵn sàng: đó là sức khỏe, là tinh thần và kiến thức. Nếu các em đã chuẩn bị tốt ba điều này các em sẽ tự tin phát huy 200% năng lượng tổng hợp của mình  để hoàn thành xuất sắc bài thi.

Thay mặt cho các bạn HSG, em Nguyễn Thị Ngọc Linh, HS lớp 9A, đội tuyển Ngữ Văn đã phát biểu cảm ơn các thầy cô và xin hứa sẽ cố gắng để làm bài đạt kết quả cao nhất.

Với tinh thần đoàn kết, nhất trí; với khí thế phấn khởi, quyết tâm; hy vọng một mùa thi gặt hái thành công.

Chúc  kỳ thi chọn HSG các môn Văn hóa cấp tỉnh do Sở Giáo dục Bắc Giang tổ chức thành công tốt đẹp! Chúc đoàn dự thi của Phòng Giáo dục Việt Yên  đạt kết quả cao nhất, xứng đáng là đơn vị dẫn đầu tỉnh Bắc Giang. Chúc các em đội tuyển HSG Trường THCS Hoàng Ninh đạt kết quả cao: "Ươm mầm gieo giống gặt thành công"!

Danh sách các em HS trường THCS Hoàng Ninh dự thi HSG văn hóa cấp tỉnh năm học 2020-2021

1. Em Đoàn Ngọc Hải Anh,  thi môn  Hóa học. (Thầy Nguyễn Phạm Tuân phụ trách).

2. Em Nguyễn Thị Chinh, thi môn Lịch Sử. (Cô Lê Thị Hồng Hảo phụ trách).

3. Em Trần Quang Anh, thi môn tiếng Anh( Cô Đỗ Thị Thủy phụ trách).

4. Em Trần Minh Hải, thi môn Toán( cô Dương Thị Thủy phụ trách).

5. Em Nguyễn Thị Ngọc Linh, thi môn Ngữ văn(Thầy Trần Văn Định phụ trách).

6. Em Nguyễn Mậu Kiệt, thi môn Vật Lý(Thầy Nguyễn Hữu Lưu phụ trách).      

Một số hình ảnh buổi gặp mặt

Cô Nguyễn Thị Linh Cảm- Phó Hiệu trưởng căn dặn HS

Cô Lê Thu Hà- Hiệu trưởng tặng quà cho HS

BGH chụp ảnh lưu niệm cùng HS
BGH chụp ảnh cùng thầy cô và HS đội tuyển
 
 
Một số hình ảnh khác
  1.  
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 20
Tháng 06 : 1.039
Năm 2021 : 9.919