Chủ nhật, 24/01/2021 - 02:42|

Đại hội chi bộ trường THCS Hoàng Ninh nhiệm kỳ 2020 - 2022

Hòa trong không khí của toàn đảng, toàn dân và toàn quân ta hướng tới Đại hội Đảng các cấp. Trong khí thế đồng lòng, quyết tâm của chính phủ và toàn dân quyết tâm phòng chống chiến thắng đại dịch covid.

Được sự đồng ý của Đảng uỷ thị trấn Nếnh, ngày 13/3/2020, Chi bộ trường THCS Hoàng Ninh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ,  nhiệm kỳ 2020-2022.

Về dự và chỉ đạo đại hội có đ/c Đỗ Ngọc Mong – Bí thư Đảng ủy thị trấn Nếnh cùng 23 đảng viên trong chi bộ.

Sau những giờ làm việc tích cực, nghiêm túc, trách nhiệm,  Đại hội  Chi bộ Trường THCS Hoàng Ninh, nhiệm kỳ 2020-2022  đã hoàn thành toàn bộ chương trình đề ra. Đại hội đã thảo luận và thông qua  Báo cáo chính trị, phương hướng nhiệm vụ phát triển Nhà trường 2 năm 2020 – 2022. Đại hội cũng đã bầu Chi uỷ, Bí thư, phó bí thư  Chi bộ có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực gánh vác những trọng trách do Đảng , Nhà nước và nhân dân địa phương giao phó.

Với tinh thần nhất trí cao, Đại hội đã biểu quyết thông qua phương hướng, mục tiêu chủ yếu đến năm 2022 ; biểu quyết những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu về nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục, xây dựng Đảng, chính quyền và các đoàn thể. Đồng thời thông qua Nghị quyết và chương trình hành động của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.
            Thành công của Đại hội là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của toàn Chi bộ, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh Nhà trường trong suốt quá trình chuẩn bị và tiến hành Đại hội. Sự lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ, thường xuyên của Đảng ủy xã Hoàng Ninh và thị trấn Nếnh trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sự đóng góp bằng trí tuệ và tinh thần trách nhiệm của các Đảng viên trong toàn Chi bộ.

Với niềm vui phấn khởi về thành công của Đại hội, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong Nhà trường hãy phát huy truyền thống, tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, trước mắt góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm học 2019– 2020 , thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của đại hội

Các đại biểu làm lễ chào cờ

Đồng chí Đỗ Ngọc Mong - Bí thư Đảng ủy thị trấn Nếnh chụp ảnh lưu niệm

Đồng chí Đỗ Ngọc Mong - Bí thư Đảng ủy thị trấn Nếnh tặng hoa đại hội.

Đoàn chủ tịch điều hành đại hội.

Đồng chí Đỗ Ngọc Mong - Bí thư Đảng ủy thị trấn Nếnh phát biểu chỉ đạo tại đại hội.

Đồng chí Lê Thu Hà - Bí thư chi bộ báo cáo chính trị và dự thảo phương hướng.

Đồng chí Nguyễn Thị Linh Cảm - Phó Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến.

Đồng chí Đinh Văn Tuyên - Chủ tịch công đoàn phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Phạm Tuân - Thay mặt đoàn chủ tịch điều hành đại hội.

Đồng chí Nguyễn Hữu Lưu - Tổng phụ trách đội tham luận về công tác đội.

Đồng chí Đỗ Thị Thủy - Tổ trưởng tổ KHXH tham luận về công tác chuyên môn.

Đồng chí Lê Thị Hồng Hảo - Phó chủ tịch công đoàn tham luận về công tác công đoàn.

Các đại biểu bỏ phiếu tại đại hội.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 ra mắt.

Lê Hà

Tác giả: Lê Hà